当前位置:首页 > 教程 > 正文

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Aff68 Tặng 30K - V5.4.7

ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớ. .

ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớNhưng rất ít nhà đầu tư sẽ từ bỏ tài sản phòng ngừa rủi ro của họ.ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớCá cược nhiều đầu của thị trường tương lai vẫn gần với điểm cao gần đây, điều này chứng minh rằng các nhà đầu tư đã bắt đầu mong đợi các cuộc đàm phán thương mại và Brexit sẽ gặp phải những trở ngại.

Cập nhật động cơ hoán đổi

ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớVàng T+D được nâng lên, Bạc T+D đã đạt mức cao mới trong hơn một tháng!Triển vọng kinh tế toàn cầu rất mong manh, mong chờ "trái tim mạnh mẽ" của FedậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớChủ nhật tuần trước (27 tháng 10) Merkel do Merkel dẫn đầu đã bị Đức lựa chọn đảng của Đức ở Torinen. Đồng thời, Đảng Xanh và Đảng Dân chủ Xã hội, nơi xây dựng một liên minh cai trị với CDU, cũng gặp Waterloo. Biến lẫn nhau.ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớĐồng thời, sáu năm đầu tiên trong lĩnh vực dân gian ở Đức đã giảm lần đầu tiên trong sáu năm, cho thấy sự suy giảm kinh tế ở quý ba của Đức có thể tiếp tục đến quý IV.ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớĐây là những dấu hiệu mới nhất của sự yếu kém về kinh tế. Khả năng nền kinh tế Đức vào sự suy giảm công nghệ ngày càng có nhiều khả năng, điều này có thể kéo dài triển vọng kinh tế của châu Âu.ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớMặc dù đồng euro đã hồi phục ở một mức độ nhất định trong tương lai gần, nhưng điều này chủ yếu là do kỳ vọng cắt giảm lãi suất dự trữ liên bang và đồng đô la Mỹ làm dịu đi. Cũng đóng một vai trò trong việc thúc đẩy tiền tệ châu Âu.

ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớNhưng về lâu dài, sự không chắc chắn của triển vọng chính trị và kinh tế của Đức có thể tiếp tục gây áp lực lên đồng euro.ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớTrong cuộc bầu cử One -state, CDU đã bị đánh bại bởi Đảng dân túy trong Merkel 2018, đã bị đánh bại trong cuộc bầu cử của Bavaria và Heisen.ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớNhà phân tích ngoại hối Gary Howes tin rằng nếu đồng bảng tiếp tục tăng so với đồng đô la Mỹ và phá vỡ thành công trong ngày 21 tháng 10 1.3013, điều đó có nghĩa là bước tiếp theo dự kiến ​​sẽ tăng lên mức mục tiêu là 1.3135.

ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớTuy nhiên, điều đáng chú ý là không có động lực tăng mạnh sau đồng bảng Anh, điều này khiến mọi người nghi ngờ liệu nó có thể tiếp tục tăng lên hay không.ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớDo đó, tỷ giá hối đoái cũng có thể tiếp tục dao động.ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớBiểu đồ hàng ngày cho thấy mục tiêu tăng tiếp theo của đồng bảng so với đồng đô la Mỹ là 1.3200. Nếu tỷ giá hối đoái có thể tiếp tục tăng sau 1.3135, nó dự kiến ​​sẽ tăng lên mức này.ậpnhậtđộngcơhoánđổiKẻhủydiệtcũcủaGzDoomCậpnhậtcáctínhnăngmớTuy nhiên, theo quan điểm về sự phục hồi giá vé của tỷ giá hối đoái tuần trước, nó đã làm tăng nguy cơ tiếp tục tiếp tục trong đĩa ngang trong tương lai.

Khả năng kháng chiến tiếp theo của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ là trung bình di chuyển 200 ngày (cao hơn một chút so với 1.3135), điều này có thể hạn chế sự gia tăng hơn nữa trong tỷ giá hối đoái.Gary Howes tin rằng mặc dù nguy cơ gọi lại sau khi đồng bảng Anh chạm vào mức trung bình di chuyển 200 ngày, nhưng cuối cùng nó cũng có thể hồi phục và tiếp tục tăng, và thậm chí có thể chạm vào mức mục tiêu là 1.3500.

Cập nhật động cơ hoán đổi

Như được hiển thị trong dòng hàng tuần, đồng bảng đã trải qua sự phục hồi sóng thứ tư dài hạn so với đồng đô la Mỹ, có thể mở ra chủ sở hữu sóng thứ năm tăng lên, nhưng trước đó, tỷ giá hối đoái có thể đạt mức cao hơn 1,3.500, tăng đến khoảng 1.3250.Bảng Anh cần phải chú ý đến: Giải quyết lãi suất của Anh và Ngân hàng, Công nghiệp dịch vụ Anh vào tháng 10 và các cuộc thăm dò bầu cử đầu tháng 12. Vào lúc 20:00 ngày 7 tháng 11, 17: 17: 5 tháng 11: Dữ liệu PMI của ngành dịch vụ Anh thứ 30 và kết quả khảo sát dư luận trước cuộc bầu cử tháng 12 tại Anh.Thị trường hiện đang dự kiến ​​sẽ thay đổi chính sách hoặc nền tảng lãi suất, nhưng ngày càng có nhiều suy đoán tin rằng tuyên bố của ngân hàng có thể ngụ ý rằng do sự suy giảm tăng trưởng kinh tế, nó sẽ chuyển sang một vị trí trung lập hơn.Thị trường dự báo rằng ngành dịch vụ Anh vào tháng 10 sẽ tăng từ 49,5 lên 49,7.

Nếu dữ liệu cao hơn dự kiến, đồng bảng sẽ thuận lợi và nó sẽ không được trống.Ngoài ra, thị trường tài chính hiện coi các cuộc thăm dò là phong vũ biểu chính của triển vọng kinh tế của Anh, điều đó có nghĩa là bất kỳ thay đổi lớn nào trong các cuộc thăm dò có thể ảnh hưởng đến bảng Anh.Cuộc khảo sát dư luận mới nhất cho thấy Đảng Bảo thủ của Thủ tướng Anh Johnson vẫn đang dẫn đầu, với tỷ lệ hỗ trợ là 42%, tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Lao động là 26%, tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Brexit đã giảm xuống 9%và Tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Dân chủ là 16%.Nhà phân tích ngoại hối Gary Howes nói rằng lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ càng lớn, càng có lợi cho Pound Anh, bởi vì điều này có nghĩa là Johnson có thể có được phần lớn các ghế thỏa đáng, do đó giành được cuộc bầu cử trước và thông qua thỏa thuận Brexit thành công của mình.

Tuần này, đồng đô la Mỹ cần phải quan tâm: Tháng 10 ISM không sản xuất PMI và Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan vào tháng 11 tuần này, đồng đô la Mỹ cần chú ý vào ngày 23:00, Đại học Michigan của Đại học Michigan Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng.Hai chỉ số này sẽ cung cấp thông tin liên quan hơn trong nền kinh tế Hoa Kỳ (ngành dịch vụ và tiêu dùng).

Cập nhật động cơ hoán đổi

Cho đến nay, các khu vực này tương đối tách biệt với sự chậm lại của sự tăng trưởng công nghiệp nặng toàn cầu.Mối quan tâm chính của thị trường là sự tăng trưởng của sự tăng trưởng lan rộng đến các lĩnh vực này có thể gây ra suy thoái kinh tế, do đó việc làm mềm dữ liệu đáng kể có thể có tác động tiêu cực đến đồng đô la Mỹ.

Hiện tại, thị trường dự kiến ​​rằng PMI không sản xuất ISM tại Hoa Kỳ vào tháng 10 sẽ tăng từ 52,6 lên 53,4.Do hiệu suất kém trong những tháng gần đây, vị trí trống của Jolts ở Hoa Kỳ vào tháng 9 cũng có thể được nhiều sự chú ý.Nói tóm lại, nếu những dữ liệu chính của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến, nó sẽ có lợi cho đồng đô la, nếu không như mong đợi, nó sẽ trống và đô la Mỹ.Thị trường cũng hy vọng rằng Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của bang Michigan ở Hoa Kỳ sẽ tăng từ 95,5 vào tháng 10 lên 96,0 vào tháng Mười.Đây là một chỉ số kịp thời về niềm tin của người tiêu dùng, có thể ngụ ý một xu hướng kinh tế rộng hơn trước.Trong giai đoạn suy thoái kinh tế gần đây, hiệu suất của chỉ số này khá mạnh, điều này cho thấy người tiêu dùng là trụ cột kinh tế Hoa Kỳ vẫn lạc quan.

Nếu Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Michigan tiếp tục tăng, dự kiến ​​sẽ có một chút tác động đến đồng đô la Mỹ.Rủi ro chính mà đồng đô la phải đối mặt là chỉ số đã đột nhiên giảm mạnh vì đây có thể là một chỉ số của suy thoái kinh tế.

Theo phần mềm kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào ngày 4 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.2937/39.Pound dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong thời gian ngắn và nó là 1.3135 vào tháng 10!Động lực tăng đến từ đâu?

Vào thứ Hai (4 tháng 11), Vàng tại chỗ dao động hẹp và hiện được báo cáo là $ 1513,53, giảm 0,05%.Thứ Sáu tuần trước (1 tháng 11), vì dữ liệu phi nông nghiệp tốt hơn dự kiến, vàng đã giảm xuống gần mức 1500. Tuy nhiên, do dữ liệu PMI kém của ngành sản xuất Hoa Kỳ sau đó, vàng đã tăng gần 15 đô la và làm mới một tuần cao .

Mặc dù dữ liệu sản xuất bù đắp ảnh hưởng của dữ liệu phi nông nghiệp, thị trường đã đưa ra phản ứng lạc quan đối với dữ liệu phi văn hóa và sản lượng của cổ phiếu Hoa Kỳ và trái phiếu Hoa Kỳ đã tăng mạnh. Đặc biệt, chỉ số S & P 500 được làm mới trong ba ngày giao dịch liên tiếp.Do đó, trừ khi dữ liệu còn tồi tệ hơn trong tương lai gần, dự kiến ​​thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục tăng và gây áp lực lên giá vàng.Đồng thời, một số bài phát biểu của Cục Dự trữ Liên bang đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ đình chỉ cắt giảm lãi suất, điều này sẽ khiến thị trường hạ nhiệt giảm lãi suất của Fed vào tháng 12.Do đó, vàng đã không bị phá vỡ hiệu quả gần 1520 đô la trong bốn tháng qua.

Tuần này, chú ý đến tỷ lệ hàng tháng của các nhà máy Hoa Kỳ và dữ liệu PMI về việc không sản xuất ISM, thị trường sẽ tiếp tục tìm thấy tín hiệu cho nền kinh tế Hoa Kỳ.Dữ liệu sản xuất kém bù đắp tác động của khả năng duy trì phi nông nghiệp và bên ngoài. Vàng lần đầu tiên giảm và công bố vào thứ Sáu rằng báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10 cho thấy sự chậm lại của các vị trí việc làm mới là ít hơn dự kiến ​​và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều. 0,1 điểm phần trăm cũng phù hợp với kỳ vọng; tiền lương đáp ứng các kỳ vọng, và giá trị trước đó cũng được sửa chữa.

Dữ liệu cụ thể cho thấy vào tháng 10, các công việc phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 128.000 vào tháng 10, cao hơn nhiều so với kỳ vọng của thị trường là 85.000 và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều từ 136.000 đến 180.000.Vào tháng 8, chỉ số cũng đã sửa chữa từ 168.000 đến 219.000.

Dữ liệu cũng cho thấy tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ tăng 0,1 điểm phần trăm lên 3,6%trong tháng 10, nhưng nó đáp ứng kỳ vọng thị trường; tỷ lệ tiền lương hàng năm hàng năm trong tháng 10 đáp ứng 3%dự kiến ​​và 0,1 điểm phần trăm lên 3% được sửa chữa trước đây.Mặc dù việc làm của cuộc đình công của GM và điều tra dân số đã thay đổi, nhưng tăng trưởng việc làm vẫn còn mạnh. Việc làm vào tháng 8 và tháng 9 đã được cải thiện, và tiền lương đã tăng đều đặn.

Sau khi dữ liệu được công bố, thị trường đã làm mát thêm việc cắt giảm lãi suất của Fed và vàng tại chỗ đã giảm hơn 10 đô la.Nhưng ở lại trên $ 1500.Tuy nhiên, các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù có hiệu suất của dữ liệu phi nông nghiệp, ngay cả khi không có sự biến dạng gây ra bởi các cuộc đình công, việc tăng trưởng việc làm trong năm nay đang chậm lại, với trung bình 167.000 việc làm mỗi tháng và trung bình hàng tháng Tăng trong năm 2018 là 223.000. Tinh chấtMặc dù mức lương trung bình hàng giờ đáp ứng kỳ vọng, tỷ lệ hàng tháng ít hơn dự kiến ​​và chỉ có 0,2%được ghi nhận.

Xem xét vai trò hiện tại của tiêu dùng trong nền kinh tế Hoa Kỳ, sự suy giảm dữ liệu tiền lương có thể được truyền thêm cho lạm phát và tiêu thụ.PMI sản xuất tiếp theo không tốt như mong đợi, ngụ ý rằng ngành sản xuất ở Hoa Kỳ vẫn đang trong quá trình suy thoái. Điều này có thể khiến một số công ty sản xuất vừa và nhỏ cảm thấy áp lực, dẫn đến sự gia tăng thất nghiệp giá.

Xem xét rằng việc làm vẫn có thể phải đối mặt với triển vọng suy thoái, phát hiện ra các hồi phục vàng từ một thời gian ngắn 15 đô la Mỹ đến một tuần cao từ mức thấp hàng ngày.Tuy nhiên, PMI sản xuất Hoa Kỳ đã kết thúc sự sụt giảm 6 tháng. Đồng thời, nhà kinh tế học của IHS Markit Williamson nói rằng ngành sản xuất Mỹ đã trải qua các dấu hiệu phục hồi nội bộ. Phần yếu bị chạm đáy vào tháng Bảy.

Do đó, vàng đã không vượt qua được $ 1520 và bốn thử nghiệm vào tháng 10 là một áp lực mạnh mẽ trong thời gian ngắn.Tuần này, chú ý đến tỷ lệ hàng tháng của nhà máy Hoa Kỳ vào tháng 9 đã công bố vào thứ Hai và PMI không sản xuất ISM đã công bố vào thứ ba để tìm thêm manh mối về ngành sản xuất và chú ý đến việc công nghiệp sản xuất yếu có mở rộng hơn nữa Lĩnh vực không sản xuất của Hoa Kỳ.

有话要说...

最新文章