当前位置:首页 > 教程 > 正文

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Tro Choi Minion Chay - V7.1.7

ếpthứPhán quyết toàn diện, nông nghiệp lợn dự kiến ​​sẽ khiến tổn thất vào cuối quý hai. Trong nửa đầu năm, mức độ tổn thất nhân giống sẽ nhẹ hơn cùng kỳ năm trước.

ếpthứCổ phiếu sữa có một sự mở cửa tích cực, giới hạn hàng ngày của Tianrun, MC Omise đã tăng hơn 5%và các cổ phiếu riêng lẻ như các sản phẩm sữa Panda, trang viên Pastoles Rose.ếpthứTrên tin tức, Tianrun Sữa đạt được lợi nhuận ròng là 54,9795 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên, tăng 55,58%năm -một năm.

ếpthứChứng khoán Torths tuyên bố trong các báo cáo nghiên cứu gần đây rằng từ quan điểm về nhu cầu, khối lượng uống bình quân đầu người của Trung Quốc làm tăng không gian khổng lồ và thị trường chìm có tăng trưởng cao và không gian trần cao.ếpthứVề mặt cung cấp, giá sữa tươi dự kiến ​​sẽ ngừng giảm trong khoảng thời gian ngắn khi thu hồi cầu; tăng cường chính sách dài hạn, quy mô công nghiệp, cải thiện sản xuất bò sữa và căng thẳng cung và cầu dự kiến ​​sẽ được cải thiện.ếpthứTóm lại, chi phí cung cấp sữa nguyên liệu là vừa phải, và khối lượng phụ và giá tăng.ếpthứCác cổ phiếu AI Concept ngày nay đã giảm tập thể, TATGPT, sức mạnh tính toán và các hướng khác dẫn đến sự suy giảm., Jing Jiawei, Softstone Power và nhiều cổ phiếu khác đã giảm hơn 10%.ếpthứSau những cảm xúc ngắn hạn theo hướng AI ngày hôm qua, cực khoái của trí tuệ nhân tạo đã gặp phải theo hướng trí tuệ nhân tạo ngày hôm nay. -Term ebb.

ếpthứKể từ buổi chiều đóng cửa, sự hoảng loạn đã không hoàn toàn trút giận. Nếu không thể sửa chữa mạnh mẽ vào buổi chiều, người ta hy vọng rằng hướng AI có thể đi vào kết thúc được tổ chức sau khi trải nghiệm ngày hôm nay.ếpthứNói tóm lại, việc mất tiền trên thị trường vào buổi sáng hôm nay đã tăng đáng kể. Trong khi hai thành phố đã giảm hơn 4.100 cổ phiếu, hơn một trăm cổ phiếu đã giảm hơn 9%.ếpthứMột năm -N

ếpthứỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng theo dữ liệu từ dữ liệu của Viện nghiên cứu công nghiệp cao (GGII), các lô hàng của thị trường pin điện Trung Quốc 2023Q1 là 128GWH, giảm 12,3%tháng.ếpthứVào năm 2023, dự phòng của doanh nghiệp pin lithium Q1 vượt quá 35GWH và ngành công nghiệp vẫn có hơn 80GWH các sản phẩm pin lithium. Lên đến 30 ~ 40GWH.ếpthứ2023Q2 Với sự phục hồi của việc lưu trữ năng lượng và pin lithium pin lithium, các lô hàng pin lithium của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ vượt quá 60GWH trong một tháng.ếpthứDo đó, pin lithium vẫn chủ yếu được làm sạch vào đầu quý thứ hai và việc sản xuất sản xuất đã dần dần phục hồi sau cuối quý hai.

Chủ đề chính của sự hủy diệt là các doanh nghiệp pin lithium trong quý đầu tiên, dự kiến ​​tình huống này vẫn sẽ được duy trì trong quý thứ hai. Theo số liệu thống kê không hoàn chỉnh của GGII, kể từ cuối tháng 12 năm 2022, pin lithium của Trung Quốc Các công ty thường có hàng tồn kho cao và tổng số các sản phẩm pin lithium vượt quá 110gwh.Vào năm 2023, dự phòng của doanh nghiệp pin lithium Q1 vượt quá 35GWH và ngành công nghiệp vẫn có hơn 80GWH các sản phẩm pin lithium. Lên đến 30 ~ 40GWH.

2023Q2 Với sự phục hồi của việc lưu trữ năng lượng và pin lithium pin lithium, các lô hàng pin lithium của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ vượt quá 60GWH trong một tháng.Do đó, pin lithium vẫn chủ yếu được làm sạch vào đầu quý thứ hai và việc sản xuất sản xuất đã dần dần phục hồi sau cuối quý hai.Các lô hàng vật liệu bị ảnh hưởng hàng tồn kho phụ thuộc giảm so với tháng trước so với lô hàng GGII của lô pin, cho biết các lô hàng của bốn vật liệu chính giảm 17-32%so với tháng trước Xuất khẩu và biên độ là khác nhau). Sự suy giảm lớn hơn các lô hàng của pin lithium điện. Chính là doanh nghiệp pin điện là để giảm hàng tồn kho của sản phẩm hoàn chỉnh. Đầu ra của Q1 thấp hơn khối lượng vận chuyển, khối lượng vận chuyển, và nhu cầu vật liệu được giảm.2023Q1 Trung Quốc LITHIUM PINT PINTER SURELY Khối lượng (%) Nguồn dữ liệu: Viện nghiên cứu và nghiên cứu ngành công nghiệp cao (GGII). Vào tháng 4 năm 2023, giá của các sản phẩm khác nhau trong Q1 tiếp tục giảm. Người ta tin rằng vào năm 2023, giá của Một loạt các sản phẩm trong chuỗi ngành công nghiệp pin lithium đã giảm, trong đó giá lithium cacbonat giảm từ 46-5 triệu nhân dân tệ/tấn vào cuối tháng 12 năm 2022 2023. Sự suy giảm vượt quá 50%. Tính đến giữa -April, giá của lithium cacbonat của pin -level đã giảm xuống dưới 200.000 nhân dân tệ/tấn.

Theo hệ thống xây dựng dự án tích hợp lithium cacbonat (khai thác+lithium muối), chi phí sản xuất của lithium cacbonat là 40.000 đến 60.000 nhân dân tệ/tấn và các công ty pin lithium quý 2 sẽ tiếp tục xóa hàng tồn kho. Lithium cacbonat trong quý 2 sẽ vẫn ở mức thấp, ở mức giá hiện tại, biên lợi nhuận của lithium cacbonat vẫn còn lớn và giá của lithium lithium cacbonat dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.2023 Q1 Lithium Pin Chuỗi sản phẩm và nguồn dữ liệu giảm: Nghiên cứu và nghiên cứu ngành công nghiệp cao cấp Viện nghiên cứu điện lithium (GGII). Ảnh hưởng, cung cấp các vật liệu pin lithium khác nhau như cực dương, điện cực âm, chất điện giải và giấy đồng trong Q1 Năm 2023 lớn hơn nhu cầu và tỷ lệ sử dụng năng lực của ngành đã ít hơn 65%.Bởi vì tỷ lệ sử dụng năng lực công nghiệp hiện tại thấp, từ quan điểm của kế hoạch doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp có năng lực sản xuất hiện có, việc lập kế hoạch và xây dựng kế hoạch xây dựng từ năm 2021-2022 dự kiến ​​sẽ được đưa vào năng lực sản xuất vào năm 2023 có thể bị hoãn lại.Sau khi GGII hy vọng rằng sau năm 2023Q2, năng lực sản xuất mới của ngành sẽ tập trung vào các dự án mới của doanh nghiệp mới. Các doanh nghiệp mới sẽ phải đối mặt với áp lực hoạt động rất lớn và cũng sẽ làm trầm trọng thêm sự cạnh tranh ở các thị trường thấp.

GGII: Trong quý đầu tiênỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, Monster Sạc (EM.US) đã công bố báo cáo tài chính chưa được kiểm tra trong quý IV ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Báo cáo tài chính chỉ ra rằng thu nhập hoạt động của việc tính phí quái vật trong quý IV là 595,6 tỷ RMB (khoảng 86,4 triệu đô la Mỹ).Với việc phát hành hiệu suất trong quý IV, doanh thu hàng năm của quái vật tính phí năm 2022 đã được công bố, là 2,8 tỷ nhân dân tệ (khoảng 411,5 tỷ đô la Mỹ).

Trong quý IV năm 2022, phạm vi bảo hiểm mạng của Sạc Monster tiếp tục mở rộng và POI (điểm) và số lượng người dùng đã đăng ký tích lũy tiếp tục phát triển.Theo báo cáo tài chính, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, tổng cộng 997.000 POI đã bị tính phí ở nước này, với 8.4 triệu người dùng mới trong một phần tư, với số lượng người dùng đã đăng ký là 333,7 triệu người và 6,7 triệu người được chia sẻ trực tuyến Châu báu.Việc mở rộng kênh đã đạt được kết quả đáng chú ý. So với 47,4%vào cuối quý ba, điểm đại lý đã tăng lên 52,5%, đánh dấu rằng các vị trí hiện tại được quản lý bởi các đối tác kênh có hơn một nửa.Tính phí chia sẻ, bán hàng kho báu và các doanh nghiệp khác dựa trên các dịch vụ quảng cáo và doanh nghiệp mới đã đóng góp 572,7 triệu nhân dân tệ (khoảng 83 triệu đô la Mỹ), 15,1 triệu nhân dân tệ (khoảng 2,2 triệu đô la Mỹ) và 7,8 triệu nhân dân tệ (khoảng 2,2 triệu đô la Mỹ) và 7,8 triệu RMB (khoảng 2,2 triệu đô la Mỹ) và 7,8 triệu RMB (khoảng 2,2 triệu đô la Mỹ). Doanh thu khoảng 1,1 triệu đô la Mỹ).Giám đốc điều hành của Monster Charge Cai Guangyuan cho biết: "Vào năm 2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh vương miện mới, doanh nghiệp của chúng tôi đã phải đối mặt với một thách thức rất lớn.Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi vẫn duy trì tinh thần chiến đấu và cống hiến cao, và cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng và đối tác.

Ba năm sau khi vượt qua chu kỳ dịch, chúng ta mạnh mẽ hơn, hiệu quả và thống nhất hơn bao giờ hết.Vào giữa tháng 12 năm 2022, chính sách phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong nước đã được điều chỉnh và tối ưu hóa, bước ngoặt của ngành đã xuất hiện và tiềm năng của ngành công nghiệp đã được phát hành, đặt nền tảng cho sự phục hồi mạnh mẽ của chúng tôi vào năm 2023.

Chúng tôi tự tin vào các cơ hội và triển vọng của ngành công nghiệp sạc chung trong nước, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang lại giá trị bền vững và dài hạn cho các đối tác của chúng tôi."Sạc Monster COO Xu Peifeng cho biết:" Vào năm 2022, chúng tôi khăng khăng thúc đẩy tăng trưởng thông qua mô hình 'Cơ quan+điều hành trực tiếp', có thể phản ứng linh hoạt hơn với những thay đổi trong môi trường bên ngoài và mở rộng bảo hiểm dịch vụ của chúng tôi.

Được hưởng lợi từ nền kinh tế, chúng tôi tiếp tục chơi với hiệu ứng mạng và thu hút hiệu quả nhiều người dùng và đối tác hơn.Chúng tôi cũng khám phá các hiệu ứng sức mạnh tổng hợp giữa hai mô hình đổi mới, thúc đẩy hợp tác và cải thiện hiệu quả hoạt động.

Trong sự phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới của ngành."Monster tính phí CFO Xin Yi nói:" Chúng tôi luôn duy trì dòng tiền hoạt động tích cực và nhiều dự trữ vốn vào năm 2022.Khi môi trường bên ngoài thay đổi, chúng tôi đã tăng cường kiểm soát chi phí cố định để giảm bớt tác động tiêu cực của người bị ảnh hưởng và liên tục cố gắng cải thiện hiệu quả vận hành.Điều đáng chú ý là thế hệ tủ mới chúng ta sản xuất và đưa vào sử dụng có những lợi thế rõ ràng về hiệu suất và chi phí, điều này không chỉ cải thiện đáng kể hiệu quả tài sản của chúng ta, mà còn giúp chúng ta thu hút nhiều đối tác kênh hơn.

Với sự phục hồi liên tục của kinh doanh sau dịch bệnh, hiệu quả của chúng tôi sẽ dần trở lại cấp độ trước dịch bệnh, tạo ra nhiều giá trị hơn cho các cổ đông."Trong báo cáo tài chính, sau khi tính phí quái vật và điều chỉnh chính sách kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, hiệu suất của quý đầu tiên của quý đầu tiên đã ra mắt. Trong quý đầu tiên của năm 2023, thu nhập hoạt động dự kiến ​​sẽ đạt 815 triệu Yuan.

Mở rộng kênh Sạc Monster (Em.US) đã đạt được các tác nhân quan trọng trong điểm cơ quan hơn một nửaỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng theo thống kê khảo sát GGII, khối lượng lô hàng 2023Q1 Pin lithium lưu trữ năng lượng là khoảng 42GWH, tăng 28%năm. Hệ thống lưu trữ hộ gia đình.

1) Các nhà cung cấp kênh hạ lưu được giải phóng áp lực hàng tồn kho.Nhu cầu lưu trữ hộ gia đình toàn cầu rất mạnh vào năm 2022 và lịch trình đặt hàng cho một số nhà sản xuất lưu trữ hộ gia đình là trong quý đầu tiên của năm 2023. Các nhà phân phối và người cài đặt hiện tại có nhiều tồn đọng và nhu cầu của khách hàng cuối cùng bị ảnh hưởng. Trong quý đầu tiên của Năm 2023, nó tiếp tục hủy hoại.

Các sản phẩm hệ thống lưu trữ hộ gia đình trong nước thường được nhập khẩu từ các nhà nhập khẩu nước ngoài vào nước. Sau khi hàng hóa được lưu hành bởi nhiều cấp độ đại lý, cuối cùng nó đã được bán cho người cài đặt. Sau đó, trình cài đặt chịu trách nhiệm bán và lắp đặt hệ thống lưu trữ hộ gia đình và trực tiếp kết nối người dùng cuối.Trong số đó, các nhà nhập khẩu dựa trên nguyên tắc "doanh số lợi nhuận mỏng". Mức biên lợi nhuận gộp thấp, khoảng 10%-15%và tỷ suất lợi nhuận gộp chung của trình cài đặt vượt quá 30%, đây là vai trò quan trọng trong Liên kết lưu thông.Chế độ lưu thông sản phẩm hệ thống lưu trữ quay Nguồn: Viện nghiên cứu và nghiên cứu ngành cao cấp (GGII), ngày 2 tháng 4 năm 2023) Cài đặt thường trú sẽ giảm.Giá điện là yếu tố chính quyết định nền kinh tế của máy dự trữ hộ gia đình, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu lắp đặt khách hàng cuối cùng. Kể từ tháng 9 năm 2022, giá điện châu Âu và giá khí đốt tự nhiên đã tiếp tục giảm. với 2022Q3, và tác động của cuộc khủng hoảng năng lượng đã giảm bớt.

Nhưng về lâu dài, vấn đề thiếu năng lượng châu Âu vẫn chưa được giải quyết.Từ tháng 4 năm 2022-tháng 2 năm 2023, Nguồn dữ liệu Giá điện (Euro/KWH): Dữ liệu công cộng, GGII của Viện nghiên cứu năng lượng mới và nghiên cứu công nghiệp cao (GGII), ngày 3 tháng 4 năm 2023) Không đủ khả năng lắp đặt của các hệ thống lưu trữ hộ gia đình.

Theo khảo sát của GGII, số lượng hộ gia đình trong năm 2022 cao hơn nhiều so với khối lượng cài đặt thực tế của từng khu vực. Khả năng lắp đặt không đủ đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc hạn chế sự tăng trưởng của nhu cầu.Vào năm 2022, các đơn đặt hàng lưu trữ hộ gia đình đã nổ ra, nhưng nhân viên điện bên cạnh nhu cầu tương đối khan hiếm, và các giai đoạn cài đặt và kết nối lưới thường là khoảng nửa năm đến một năm.

Đối với kỹ thuật điện với trình độ liên quan, thường mất 1-2 năm. Xem xét chu kỳ đào tạo, khả năng lắp đặt 2023Q1 vẫn còn chặt chẽ.Trong tương lai, ngành công nghiệp lưu trữ hộ gia đình vẫn là Golden Circuit, mặc dù nguồn cung và cầu của các hộ gia đình 2023Q1 đã dao động, GGII dự đoán rằng vào năm 2023, thị trường lưu trữ hộ gia đình sẽ vẫn ở tốc độ cao. Thị trường Hoa Kỳ sẽ được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng chính sách trong năm nay.

有话要说...

最新文章