当前位置:首页 > 教程 > 正文

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Hello Gif Xin Chào - V7.9.5

ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọThứ hai, sự thèm ăn rủi ro chắc chắn là không thể tách rời với chỉ số VIX Panic.

ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọTrước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố rằng ông sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt cấp cao nhất đối với Iran.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọBộ trưởng Năng lượng Iran Zanjia nói rằng Iran không đồng ý với một số bình luận gần đây của Bộ trưởng Bộ Năng lượng Thành viên OPEC về thị trường dầu mỏ. Một số bộ trưởng năng lượng đã đưa ra quyết định cho OPEC, có thể dần dần trở thành vị trí chính thức của OPEC.

Giá bạc đã đạt được các mục tiêu trống!Phân tích giao dịch hàng ngày bạc: Nó vẫn được dự kiến ​​sẽ hồi phục đáng kể miễn là giá của bạc hỗ trợ quan trọng

ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọTăng sản lượng có nghĩa là việc thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất trong 18 tháng đã được thực hiện.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọĐồng thời, do các lệnh trừng phạt của Mỹ, ngành công nghiệp dầu thô của Iran thiếu đầu tư, vì vậy các dự án mới không thể được đưa ra, điều này khiến Iran tích cực tăng mục tiêu 4 triệu thùng mỗi ngày.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọNếu OPEC thực sự thực hiện tăng sản xuất, thì thu nhập của Iran từ giá dầu cao sẽ ít hơn nhiều so với Ả Rập Saudi, bởi vì Ả Rập Saudi vẫn có 2 triệu thùng năng lực sản xuất nhàn rỗi, điều đó có nghĩa là Ả Rập Saudi có thể tăng sản lượng trong một thời gian ngắn.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọĐồng thời, với sự gia tăng sản xuất, giá dầu đã bắt đầu giảm, điều này sẽ tiếp tục phá vỡ ngành công nghiệp dầu thô của Iran.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọKhi Zanjiaxinxin, Bộ trưởng Năng lượng Emirates và Chủ tịch OPEC Mazrui nói, nếu các vấn đề xử phạt gần đây được giải quyết, Iran sẽ khôi phục thị phần ban đầu trong thời gian ngắn nhất mà không chấp nhận bất kỳ hạn chế nào để khôi phục mức độ bình thường của năng lực sản xuất.

ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọZakin cũng yêu cầu Marzrui có thể thảo luận về chủ đề chủ đề của các quốc gia thành viên là bất hợp pháp, đơn phương và các lực lượng ở nước ngoài tại phần hỗ trợ của phần hỗ trợ của bộ phận hỗ trợ, các lực lượng đơn phương và ở nước ngoài tại Cuộc họp tháng 6.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọNhưng Mazeli nói rằng có hai lựa chọn nếu họ muốn đạt được những vấn đề này.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọTrong hội nghị thượng đỉnh G7 sắp tới, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến việc liệu ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và các nước thế giới sẽ tăng cường hơn nữa, do đó thúc đẩy sự ác cảm rủi ro của thị trường.

ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọMặc dù cuộc chiến thương mại ngày càng lên men, giá vàng vẫn không tăng đáng kể.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọNhà phân tích nghiên cứu của FXTM Lukman Otunuga nói rằng mặc dù các mối quan tâm thương mại toàn cầu vẫn là chủ đề thị trường chính, vàng rõ ràng đòi hỏi một số chất xúc tác mới để tăng tốc độ tăng.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọNhu cầu cấp bách này của các chất xúc tác có thể được sản xuất bởi Tổng thống Mỹ Trump trong hội nghị thượng đỉnh G7.ábạcđãđạtđượccácmụctiêutrốngPhântíchgiaodịchhàngngàybạcNóvẫnđượcdựkiến​​sẽhồiphụcđángkểmiễnlàgiácủabạchỗtrợquantrọTuy nhiên, các ngân hàng thương mại ở Đức nói rằng vàng có thể khó vượt qua mức 1.300 đô la về mặt tâm lý trước cuộc họp sẽ tổ chức một cuộc họp vào tuần tới.

Các nhà hoạch định chính sách của Dự trữ Liên bang thường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản.Điều này thường làm tổn thương vàng bằng cách hỗ trợ đồng đô la Mỹ và tăng mức giá như vậy & ldquo; chi phí cơ hội & rdquo; (nghĩa là giảm thu nhập lãi) để nắm giữ các tài sản không phải là kim loại quý.

Giá bạc đã đạt được các mục tiêu trống!Phân tích giao dịch hàng ngày bạc: Nó vẫn được dự kiến ​​sẽ hồi phục đáng kể miễn là giá của bạc hỗ trợ quan trọng

Business Bank of Đức nói rằng vàng đã chiến đấu một lần nữa với giá giao dịch là 1.300 đô la/ounce.Cho đến nay, nó đã không thể vượt qua nó theo bất kỳ cách nào lâu dài, nhưng không có nghi ngờ rằng phần này là một phần do hội nghị Fed sắp tới.Điều này là do Cục Dự trữ Liên bang có khả năng tăng lãi suất một lần nữa vào tuần tới, điều này có thể ngăn chặn giá vàng tăng đáng kể trước đó.Vàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Vàng bị mắc kẹt sâu trong Hội nghị thượng đỉnh G7 hoặc giá vàng tăng năng lượng mới

UK100-0,09%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,87%để thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc topx-0,57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Tokyo, ngày 7 tháng 6-thị trường chứng khoán Nhật Bản Chỉ số Nikkei đã tăng lên hơn hai tuần vào thứ năm và giữ ở cấp độ kỹ thuật quan trọng.Cổ phiếu Nhật Bản đang theo sự gia tăng của cổ phiếu Mỹ qua đêm, và giá đồng tăng cũng đã đẩy các cổ phiếu kim loại màu cao.Chỉ số Nikkei. N225 đã đóng cửa 0,95%trong giao dịch sớm lên 22.839,85 điểm. Phiên họp đạt hơn hai tuần cao, và đứng vững trên 25 của 2579,88 điểm.Thị trường chứng khoán Mỹ đã đóng cửa vào thứ Tư, đã được giúp tăng trưởng cổ phiếu tài chính. Các nhà đầu tư đã chú ý đến dữ liệu kinh tế mạnh mẽ và cuộc chiến thương mại là thứ hai.

Đồng thời, các nhà phân tích nói rằng các nhà đầu tư đang chú ý đến việc giải quyết và các hoạt động giải quyết hợp đồng tùy chọn đã hết hạn vào thứ Sáu và tháng Sáu."Thị trường hiện đang tập trung vào việc giá giải quyết của các hợp đồng tương lai và lựa chọn chỉ số Trung tâm có thể cao hơn 23.000 điểm ... tình hình có vẻ lạc quan, bởi vì chỉ số Nikkei đã đứng một dòng kỹ thuật quan trọng", Yutaka Miura, nói, Yutaka Miura, Một nhà phân tích kỹ thuật cao cấp tại Risui Securities, Essence cho biết

Giá bạc đã đạt được các mục tiêu trống!Phân tích giao dịch hàng ngày bạc: Nó vẫn được dự kiến ​​sẽ hồi phục đáng kể miễn là giá của bạc hỗ trợ quan trọng

"Nếu giá thanh toán cao hơn nơi đó, điện trở thấp hơn có thể là 23.200 điểm."Cổ phiếu kim loại màu .infro.t đã tăng 1,5%, đây là lĩnh vực tốt thứ hai, bởi vì giá đồng chạm ba tháng rưỡi vào thứ Tư.

Cổ phiếu công nghệ cũng tăng.Tuy nhiên, cổ phiếu khai thác đã giảm và giảm do giá dầu vào thứ Tư, nhưng giá dầu ở châu Á vào thứ năm đã rút lại một số vùng đất bị mất.Chỉ số giá cổ phiếu Dongzhi .topx tăng 0,68%lên 1.789,75 điểm.. Triển vọng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ Sự suy giảm của NASDAQ trong cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường .TOCN Báo cáo thị trường chứng khoán châu Âu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hong Kong. HKCN Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc. Báo cáo thị trường chứng khoán SSSCN Úc. Chỉ số Fatshi. Chỉ số DAX của Đức Thị trường chứng khoán của Nhật Bản: Chỉ số Nikkei đã chạm đến mức cao hơn hai tuần trong giao dịch đầu tiên và các cổ phiếu kim loại không phải là RoseDX + 0,12%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. cho danh mục đầu tư được chọn và thêm các vị trí. Và những lo ngại liên tục về cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và các đồng minh.0124 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,296,91 mỗi ounce.

Giai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 về cơ bản là phẳng ở mức 1.301,30 đô la mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy giảm 0,2%xuống còn 93,497.

Cố vấn kinh tế của Nhà Trắng cho biết hôm thứ Tư rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ không rút lui để thương mại, và được thiết lập cho Hoa Kỳ và các đồng minh lớn trong tuần này.Liên minh châu Âu dự kiến ​​sẽ áp thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng ở Hoa Kỳ kể từ tháng 7, điều này sẽ làm nóng tranh chấp thương mại giữa hai bên; trước khi Hoa Kỳ áp thuế nhập khẩu đối với các khóa học thép EU.

Euro đã ở gần cao hai tuần vào thứ năm, bởi vì Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) có thể công bố sự hiện diện của cuối tuần trước cuối tuần.Nhà kinh tế trưởng Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) cho biết hôm thứ Tư rằng Ngân hàng Trung ương ngày càng tự tin rằng mức độ lạm phát đang trở lại cấp mục tiêu sẽ tranh luận về việc liệu họ sẽ từ từ rút khỏi kế hoạch mua nợ vào tuần tới.

SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư đã giảm 0,42%xuống còn 832,59 tấn.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS tăng nhẹ, vì đồng đô la Mỹ yếuTrong thời gian châu Á vào thứ năm (7 tháng 6), giá vàng đã tăng nhẹ sau khi mở giá, và nó đã giảm trên chiến tuyến $ 1296,5.Nhìn lại ngày giao dịch trước đó, Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể thảo luận về việc rút chính sách lỏng lẻo, bị ảnh hưởng bởi thực tế là đồng euro đã tăng và khiến đồng đô la Mỹ suy yếu. Do đó, giá vàng đã được hưởng lợi và Sau khi tăng lên $ 1.300.

Tuy nhiên, giá vàng không đạt được một rào cản tâm lý quan trọng cuối cùng, cho thấy rằng việc xác định của những con bò đực là không đủ.Trong triển vọng, dữ liệu như giá trị hiệu chỉnh hàng năm của GDP trong quý đầu tiên của khu vực đồng euro và số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ cho đến đầu ngày 2 tháng 6.

Ngoài ra, Hội nghị thượng đỉnh G7 sẽ được tổ chức vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6) và các vấn đề liên quan đến cuộc chiến thương mại vẫn sẽ là trọng tâm của sự chú ý của thị trường.Ngân hàng Trung ương châu Âu có xu hướng tăng đồng euro và giá của đồng đô la Mỹ đã mang lại giá vàng lên hơn 1.300 đô la vào thứ Tư, chủ yếu được hưởng lợi từ đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm gần đây.

Lý do, một số quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã xuất hiện mạnh mẽ trước thời kỳ im lặng (ngày 7 tháng 6), và xác nhận rằng cuộc thảo luận về cuộc thảo luận về chính sách tiền tệ đã xác nhận dự đoán về thị trường trước đó, do đó thúc đẩy sự gia tăng và đàn áp đồng euro và đàn áp Đô la Mỹ để đàn áp đồng đô la Mỹ. Tinh chấtCác quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã lên tiếng mạnh mẽ. Dấu hiệu của hội nghị sẽ rõ ràng vào tuần tới.

Thoát QE sẽ chỉ là bước đầu tiên trong việc chuẩn hóa chính sách tiền tệ.② Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương châu Âu Prett cũng nói rằng rõ ràng Ngân hàng Trung ương châu Âu cần đánh giá xem có nên giảm kế hoạch mua tài sản vào tuần tới hay không.Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu Hansen nói rằng nếu lạm phát tăng đều đặn, nó có thể kiếm được nhiều tiền hơn với chính sách lỏng lẻo.Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu: Ngân hàng trung ương châu Âu nên bắt đầu giảm quy mô mua nợ càng sớm càng tốt.

⑤ Norut, Quản lý ngân hàng trung ương: Thật hợp lý khi thông báo thời gian để mua tài sản ròng.Về vấn đề này, theo báo cáo truyền thông nước ngoài, sau khi một số quan chức ngân hàng trung ương châu Âu có bài phát biểu, giá thị trường của khu vực đồng euro cho thấy khả năng tăng lãi suất tại Ngân hàng Trung ương châu Âu vào tháng 7 năm 2019 là gần 100%.

Hội nghị thượng đỉnh G7 đang đến gần. Việc chú ý đến Trump hoặc Euro giải trí có thể tiếp tục hồi phục, điều đó có nghĩa là khả năng tăng cường đồng đô la Mỹ bị giảm, và giá vàng dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ nó.Tuy nhiên, giá vàng thất bại vào thứ Tư, cho thấy việc xác định của những con bò đực vẫn không đủ.

Tuy nhiên, khi hội nghị thượng đỉnh G7 sắp được tổ chức vào cuối tuần, ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và các nước thế giới dự kiến ​​sẽ tăng cường hơn nữa, do đó nâng cao ác cảm rủi ro của thị trường.Theo báo cáo, Ủy ban Châu Âu đã phê duyệt thuế quan đối với hàng hóa Mỹ vào thứ Tư và hệ thống thuế quan mới sẽ được thực hiện từ đầu tháng 7.

有话要说...

最新文章