当前位置:首页 > 教程 > 正文

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Gambainet Game Bài Apk - V1.8.1

ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờVào thứ Hai (14 tháng 5), giá tương lai dầu thô tiếp tục từ tuần trước và một vài năm ở mức cao. Khi số lượng cuộc tập trận hoạt động ở Hoa Kỳ tiếp tục tăng, điều đó cho thấy số lượng sản lượng tiếp tục tăng, và Châu Âu và Châu Á đã chống lại các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran.

ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờTin tức trước đó báo cáo rằng Ả Rập Saudi đang hỗ trợ các biện pháp trong nước với mức giá 80 đô la mỗi thùng, dự kiến ​​sẽ giảm áp lực sản xuất.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờNhững báo cáo này đã giúp tăng giá dầu thô trong hai tháng qua.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đô la mạnh mẽ để tạo phanh nhiều đầu, nhưng vẫn còn hai vũ khí tuyệt vời

ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờMatt Smith, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu hàng hóa của Clipperdata, nói rằng sau khi cấp độ tâm lý ở mức 80 đô la, giá dầu đã giảm ngày hôm qua. Hôm nay, bài phát biểu của Bộ trưởng Năng lượng Nga và Saudi chỉ làm trầm trọng thêm việc bán.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờCác yếu tố kép của Iran và Venezuela đã tăng giá dầu. Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Iran vào năm 2015 và khôi phục các biện pháp trừng phạt trừng phạt đối với nước này.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờKể từ đó, thái độ khó khăn của chính quyền Obama đã gây ra lo ngại về sự gián đoạn nguồn cung của Iran, mặc dù Liên minh châu Âu đã làm việc chăm chỉ để duy trì thỏa thuận này.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờĐồng thời, sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm, và tuần này một lần nữa được bầu làm Tổng thống Nimadro, khiến Hoa Kỳ thực hiện các lệnh trừng phạt mới.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờVenezuela bị mắc kẹt sâu sắc trong một cuộc khủng hoảng kinh tế tàn khốc, cản trở khả năng phát triển dự trữ dầu máu của Venezuela.

ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờBerkuz nói rằng vào tuần 25 tháng 5, việc khoan hoạt động của Mỹ tăng từ 15 đến 859, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờViệc tạm dừng giá dầu có thể là tin tốt cho các tài xế.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờHiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là $ 71,07, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp là $ 71,18 và $ 70,90.

ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờDữ liệu API không tốt. Chờ đợi sáng sớm thứ Tư (16 tháng 5), ĐTM vào buổi tối của EIA vào buổi tối, dữ liệu được phát hành bởi Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy vào tuần 11 tháng 5, Hàng tồn kho dầu thô API tăng 4,854 triệu thùng. Dự kiến ​​sẽ giảm 1,467 triệu thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờHàng tồn kho xăng giảm 3,369 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,79 triệu thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 768.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,052 triệu thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôĐôlamạnhmẽđểtạophanhnhiềuđầunhưngvẫncònhaivũkhítuyệtvờCác blog tài chính được biết đến bằng không -in -Law rằng mặc dù đồng đô la Mỹ rất mạnh, giá dầu vào thứ ba đã duy trì sự gia tăng cả ngày; .

Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm nhẹ.Dữ liệu API cũng cho thấy việc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 724.000 thùng/ngày lên 8.2 triệu thùng/ngày.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đô la mạnh mẽ để tạo phanh nhiều đầu, nhưng vẫn còn hai vũ khí tuyệt vời

Năng lượng của PU cho biết, vào tuần ngày 11 tháng 5, dự đoán rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 2,3 triệu thùng. Dự kiến ​​hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 2 triệu thùng. Rằng hàng tồn kho tinh chế EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,3 triệu thùng.Nếu EIA đáp ứng kỳ vọng vào buổi tối, có lẽ nó sẽ có khả năng đảo ngược giá dầu giảm vào ban ngày và thúc đẩy một vòng giá dầu mới.Số lượng khoan tại Hoa Kỳ có thể tiếp tục tăng và Cơ quan Thông tin Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ cảnh giác với Cơ quan Quản lý Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.Khi công bố báo cáo đánh giá sản xuất khoan, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ dự đoán rằng sản xuất dầu thô độc đáo của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ đạt 7,178 triệu thùng mỗi ngày trong tháng 6, mức tăng hàng tháng lớn nhất trong 4 năm rưỡi.

Trong số đó, lưu vực Western và New Mexico dự kiến ​​sẽ ghi nhận mức tăng tối đa, tăng khoảng 78.000 thùng/ngày lên 3,277 triệu thùng mỗi ngày.Tiếp theo là khu vực Eagle Ford, dự kiến ​​sẽ tăng 33.000 thùng mỗi ngày lên 1,387 triệu thùng/ngày.Sau hai loại dầu thô sau đó sẽ là dầu đá phiến ở khu vực Bagan ở Bắc Dakota, dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng 20.000 thùng mỗi ngày lên 1,238 triệu thùng mỗi ngày.Permian cho đến nay là nơi sản xuất dầu thô lớn nhất ở Hoa Kỳ, và đây cũng là khu vực hoạt động tích cực nhất của các hoạt động khoan. 463 trong số 844 khoan tại Hoa Kỳ được triển khai trong khu vực này.

Ngoài ra, mặc dù số lượng máy khoan còn dang dở (DUC) tăng chậm, sự gia tăng trong tháng Tư chỉ là một nửa ngày 110 tháng 3, nghĩa là 55, nhưng số lượng DUC đã tăng lên 7677 cổng.Dữ liệu cho thấy kể từ tháng 11 năm 2016, số lượng DUC đã tăng từ hơn 2.100 cổng từ 5495 cổng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đô la mạnh mẽ để tạo phanh nhiều đầu, nhưng vẫn còn hai vũ khí tuyệt vời

Chủ tịch kinh tế WTRG James Williams nói rằng lý do tại sao điều này xảy ra là lựa chọn thời gian.Người vận hành tăng số lượng máy khoan càng nhiều càng tốt trên mỗi miếng đệm. Mỗi quá trình về cơ bản là tương tự nhau, điều này tạo ra nhiều máy khoan trong cùng một lô.

Trước khi tất cả các cuộc tập trận khoan được hoàn thành, sẽ không có máy khoan được sử dụng, đó là lý do tại sao việc triển khai khoan bị trì hoãn.Williams nói rằng về số lượng, số lượng cuộc tập trận họ hoàn thành là nhiều hơn trước tháng 6 đến tháng 8.Ông cũng nói rằng tỷ lệ số lượng máy khoan và DUC đã hoàn thành cũng đang tăng lên. Số lượng khoan tăng hơn nữa, và số lượng DUC sẽ tiếp tục tăng, điều này cũng phản ánh nhu cầu của thị trường đối với các dịch vụ khoan dầu thô.Giá và giá tương lai của dầu thô là lớn, và giá dầu thô có nguy cơ cảnh báo đã tăng lên mức cao hơn ba năm. Đồng thời, OPEC đã giảm thêm hàng tồn kho dầu thô trên toàn thế giới. Đồng thời, nó cũng đã đạt đến mức hồ sơ, có thể đẩy giá dầu lên $ 80/thùng, và thậm chí khả năng chạm vào $ 90/thùng.Tuy nhiên, thị trường tại chỗ của các tàu dầu thô nói rằng giá dầu thô tại chỗ đã giảm mạnh trong năm nay, chủ yếu là do nhu cầu đối với các công ty tinh chế dầu Trung Quốc và sự gia tăng liên tục trong hàng tồn kho dầu thô của châu Âu.Dữ liệu cho thấy do tồn đọng của cảng Trung Quốc, vận chuyển tàu dầu thô được vận chuyển từ Tây Phi đến châu Á vào tháng Tư cũng đạt mức thấp 4 tháng.

Tây Phi, Nga và Kazakhstan rất khó để tìm thấy những người mua phù hợp. Đồng thời, Hoa Kỳ và Canada cũng bị mắc kẹt trong các hạn chế đối với nút cổ chai của đường ống dầu, điều này đã cản trở sự gia tăng nhu cầu dầu thô.Sự khác biệt giữa thị trường tương lai và thị trường giao ngay là đáng chú ý.

Vì truyền thống, thị trường thể chất được coi là thước đo các nguyên tắc cơ bản tốt hơn trong các nguyên tắc cơ bản ngắn hạn.Các thương nhân có liên quan nói rằng sự căng thẳng ngày càng tăng của dầu thô Venezuela và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran có thể ngăn chặn việc cung cấp dầu thô, thúc đẩy giá dầu thô trên thị trường tương lai lên trên 70 đô la/thùng.

Hiện tại, dầu thô Brent, chiếm hai phần của điểm chuẩn cung cấp dầu thô của thế giới, đã vượt quá 78 đô la. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014. Tương lai dầu thô của Hoa Kỳ cũng tăng trên 72 đô la.Greg Sharenow, giám đốc danh mục đầu tư hàng hóa PIMCO, cho biết việc giảm bất kỳ nguồn cung Iran nào có thể làm trầm trọng thêm thâm hụt thị trường, điều này sẽ dẫn đến giá tăng. Trong thời gian ngắn, giá dầu sẽ vượt quá $ 80/thùng.

Các quỹ phòng hộ và một số công ty khác đang tăng chip trên các lựa chọn dầu thô tăng giá để đạt đến mức hồ sơ.Nếu hợp đồng dầu thô Brent đạt 90 đô la vào cuối tháng 10 vào tháng 12, hợp đồng tương lai hiện tại trị giá 21,3 triệu thùng tương lai sẽ nhận được một lợi nhuận lớn.Đồng thời, hợp đồng dầu thô của Hoa Kỳ 14.000 hiện đang được tổ chức cũng sẽ đạt $ 85/thùng ở giữa -June.Việc sản xuất dầu của Mỹ bù đắp cho việc giảm sản xuất OPEC và các nỗ lực. OPEC gần đây đã tuyên bố rằng nguồn cung dầu thô toàn cầu dư thừa về cơ bản đã bị loại bỏ. Dữ liệu cho thấy hàng tồn kho dầu thô của tổ chức nhà nước vào tháng 3 chỉ có hơn năm năm là 9 triệu thùng. triệu thùng/ngày, tăng 10.000 thùng mỗi ngày từ tháng ba.

Tuy nhiên, nhu cầu trung bình đối với dầu thô OPEC năm 2018 là 32,74 triệu thùng mỗi ngày.Ngoài ra, sản lượng của Venezuela vẫn đang giảm. Mặc dù Venezuela tuyên bố rằng sản lượng không thay đổi và nó vẫn là 1,51 triệu thùng mỗi ngày, nguồn tin cho biết sản lượng của Venezuela đã giảm 40.000 thùng mỗi ngày xuống còn 1,44 triệu thùng mỗi ngày. Tiếp tục.

Tuy nhiên, sự gia tăng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ làm giảm tác động của việc tiếp tục giảm sản xuất OPEC. Dữ liệu mới nhất cho thấy sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên 10,7 triệu thùng mỗi ngày. Đồng thời, EIA hy vọng rằng dầu đá phiến Sản xuất tại Hoa Kỳ vào tháng 6 sẽ tăng 145.000 thùng mỗi ngày. Tinh hoaTrên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, xu hướng làm đẹp và dầu dao động, và nó vẫn nằm trong khoảng sốc từ 70,4 đến 72, và nó vẫn sẽ hợp nhất trong một thời gian ngắn.

Gần đây, mức trung bình động đã bắt đầu liên kết và xu hướng dầu làm đẹp sẽ được thu hẹp hơn nữa. Đồng thời, cột năng lượng của MacD sẽ phân rã, không loại trừ sự lựa chọn dầu làm đẹp.Nhìn chung, dầu làm đẹp ở trong khu vực bạn mua.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 70,4, sẽ được kiểm tra ở mức $ 70 và $ 69,8 nếu nó giảm xuống dưới vị trí này.Rơi ở mức $ 69,8 US $ 69,8 sẽ vào phạm vi sốc thấp.Áp lực trực tiếp nhất ở trên là $ 71,5 và xác suất dầu của Hoa Kỳ ở vị trí này sẽ được kiểm tra ở mức $ 72.Nhưng không có khả năng vượt quá $ 72 trong một thời gian ngắn.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:40 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 71,15/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đồng đô la kiếm được giá dầu, hãy đợi EIA để cứu khủng hoảng

Futures dầu thô Brent đã đạt được điểm số nguyên $ 80/thùng vào ngày 15 tháng 5 và đặt mức cao nhất kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2014.Xu hướng tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ cũng đã làm mới mức cao nhất trong ba năm qua.

Tuy nhiên, sau đó, giá dầu đã giảm đáng kể do sự sụt giảm đáng kể trong thị trường chứng khoán Mỹ, hoặc không dễ để đề xuất rằng thị trường dầu để duy trì mức này là không dễ dàng.Giá dầu đã quay trở lại điểm ban đầu ba năm rưỡi trước.

有话要说...

最新文章